Chúng tôi là Flynix Design !

Chúng tôi ở đây, đầy nhiệt huyết đam mêcống hiến không ngừng nghỉ cho không gian của bạn.

Với sự trách nhiệm khi làm việc chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn đơn độc trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ của bạn, chúng tôi mang đến cho bạn sự tận tâm mà bạn xứng đáng nhận được. Bằng sự kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm về kiến trúc – kỹ thuật, chúng tôi tạo ra các thiết kế hiệu quả và phù hợp với chi phí của bạn. Dù bạn muốn cải tạo hay làm mới, quy mô nhỏ hay lớn, Flynix Design sẽ luôn theo sát để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng mục tiêu và tầm nhìn của bạn.

fly your ideas! fly your dreams!

Với sự đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những giá trị

thuộc về riêng bạn!

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Chúng tôi hợp tác với bạn, kết hợp chuyên môn của chúng tôi với tầm nhìn và ngân sách của bạn để tạo ra một không gian sáng tạo, giá cả phải chăng và tiện dụng. Từ đầu đến cuối, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn – cung cấp các giải pháp thiết kế và giải quyết vấn đề sáng tạo trong tất cả các giai đoạn của dự án. Chúng tôi đủ điều kiện để quản lý nhiều công việc lập kế hoạch, thiết kế và quản lý xây dựng và tự hào cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ kiến ​​trúc và kỹ thuật cao nhất có thể.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết duy trì các giá trị ấp ủ nhất của chúng tôi trong mọi dự án và nhiệm vụ chúng tôi đảm nhận.
flynix design luôn nỗ lực không ngừng để đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất trong công việc và hướng đến mục tiêu tốt nhất trong mọi nhiệm vụ đảm đương.