FLYNIX DESIGN

Sự hiểu biết về các giá trị và nguyên tắc cốt lõi trong thiết kế của mỗi dự án là yếu tố quan trọng trong chiến lược của chúng tôi. Yếu tố này sẽ luôn đảm bảo rằng mỗi dự án được thực hiện là duy nhất!

Chất lượng không nên có giá. Bất kể tầm nhìn của bạn là gì, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra các thiết kế hiệu quả và phù hợp với bạn cũng như cộng đồng của bạn.

KIẾN TRÚC

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những không gian nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Với chuyên môn về cải tạo, xây dựng mới, quản lý xây dựng và nhiều hơn nữa, đội ngũ kiến ​​trúc của chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn để đưa tầm nhìn của bạn vào thiết kế, nhưng vẫn giữ cho bạn đi đúng hướng và nằm trong ngân sách cho phép…

TÌM HIỂU THÊM

NỘI THẤT

Hãy để chúng tôi làm những gì chúng tôi làm tốt nhất – làm quen với bạn, phong cách và lối sống của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo ra những không gian của riêng bạn và gia đình bạn, nơi chia sẻ những câu chuyện, những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống.

TÌM HIỂU THÊM

CẢNH QUAN

An toàn và thoải mái luôn đi đầu trong môi trường sống của chúng ta. Với các thiết kế giúp nâng cao chất lượng đời sống của bạn và cộng đồng bạn – cung cấp không gian rộng rãi để làm việc, học tập, chơi đùa hay thư giãn, trong nhà ở hay công trình công cộng, chúng tôi muốn mang đến cho tất cả mọi người một môi trường đáng sống nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất….

TÌM HIỂU THÊM

THI CÔNG

Cho dù bạn chỉ cần trợ giúp như tư vấn nhằm phát triển hoặc thực hiện thiết kế của mình, đội ngũ kiến ​​trúc sư – kỹ sư lành nghề và tận tâm của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp bạn điều hướng dự án, thi công theo hiện trạng thực tế tốt nhất với ngân sách và tầm nhìn của bạn.

TÌM HIỂU THÊM

PHIM KIẾN TRÚC

Thể hiện những thiết kế rõ ràng và sinh động hơn với những thước phim 3D chi tiết từ những kiến trúc sư của chúng tôi.

TÌM HIỂU THÊM